Vòng bi skf được ứng dụng phổ biến ở đâu?

Vòng bi skf được ứng dụng phổ biến ở đâu?

Bạn vô tình sử dụng sản phẩm nhưng lướt qua cấu tạo của sản phẩm thì chắc chắn khó mà biết những thành phần gì trong đó. Hãy nhìn kĩ hơn một chút, bạn sẽ thấy gần như mọi vật dụng có động cơ bạn sử dụng hàng ngày đều có sự góp mặt của vòng bi skf. Mặc dù chúng ta không trực tiếp nhìn thấy, nhưng SKF vòng bi không những đóng vai trò không thể thiếu trong các ngành công nghiệp mà còn sử dụng phổ biến ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Sự có mặt phổ biến của vòng bi SKF chính hãng trong đời sống

 • Không phủ nhận vai trò to lớn của vong bi skf bởi sản phẩm tuy là chi tiết nhỏ bé song có chức năng vô cùng kì diệu khi chúng có teher tạo thành mối liên kết giữa các chi tiết khác, nhằm tạo ra một chuyển động ổn định, trơn tru. Đây là linh kiện được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như trong các hoạt động sản xuất, do vậy sự phân bố có thể nói là rộng khắp.
 • Vòng bi bạc đạn skf có vai trò quan trọng xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngay ở nhà hay tại nơi làm việc, nơi giải trí…đều có bóng dáng của nó. Mặc dù chúng ta không trực tiếp nhìn thấy, nhưng SKF vòng bi đóng vai trò không thể thiếu. Giúp đảm bảo cho các hoạt động máy móc thiết bị. Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự góp mặt cần mẫn của vòng bi. Sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như các thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chính xác cao. Cụ thể chiếc xe máy bạn đi hàng ngày, ứng dụng của skf vòng bi trong máy khoan cầm tay, trong máy quạt điện, trong máy bơm nước…Nếu chọn được loại vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Sự có mặt phổ biến của vòng bi SKF chính hãng trong công nghiệp

Bên cạnh cuộc sống hàng ngày, một trong những môi trường mà vòng bi SKF có mặt nhiều nhất chính là tại các khu công nghiệp, các loại hình sản xuất. Trong lĩnh vực công nghiệp thì skf vòng bi phân bố chủ yếu ở các ngành công nghiệp nặng. Môi trường làm việc tại các khu vực này vô cùng khắc nghiệt, cường độ hoạt động cao, thường xuyên nên phải đòi hỏi thiết bị vòng bi có chất lượng cao, và vong bi skf chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Những ứng dụng phổ thông của vong bi skf trong các ngành công nghiệp phải kể đến:

 • Ứng dụng vòng bi skf trong hộp giảm tốc, bơm
 • Ứng dụng trong quạt công nghiệp
 • Ứng dụng trong thiết bị mỏ và xây dựng
 • Ứng dụng trong thiết bị dệt
 • Ứng dụng trong bơm nước công nghiệp
 • Ứng dụng trong công nghiệp hóa dầu
 • Ứng dụng trong thiết bị chế biến giấy và bột giấy
 • Ứng dụng trong thiết bị hàng hải
 • Ứng dụng trong thiết bị luyện cán thép
 • Ứng dụng trong đường sắt…

Nếu chọn được loại vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị máy móc của bạn. Bạn cần bất cứ loại skf vòng bi nào, hãy liên hệ ngay với Ngọc Anh để mua đúng sản phẩm chính hãng. Chúng tôi luôn đáp ứng đa dạng, đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm Ngọc Anh luôn có đầy đủ chứng nhận CQ, CO, cho hiệu quả sử dụng bền lâu nhất.

 

 

 

Nguyễn Hiệp