Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Cầu nối giao thương 2 thành phố kinh tế lớn nhất cả nước là một tuyến đường trao đổi hàng hóa với lưu lượng lớn, đa dạng các mặt hàng với đặc điểm khác nhau. Hàng hóa siêu trường, siêu trọng sẽ khó khăn trong quá trình vận chuyển với đặc điểm kỹ thuật riêng, không nhiều đơn vị vận tải nhận đảm nhiệm lô hàng đặc biệt này. Yêu cầu chuyển hàng siêu trường – siêu trọng như thế nào? Và nên thuê van chuyen hang tu sai gon ra ha noi ở đâu cho đơn hàng đặc biệt?

Đặc điểm hàng siêu trường siêu trọng và quy cách vận chuyển

Hàng hóa được trao đổi trên tuyến đường bắc nam với số lượng lớn. Các mặt hàng cũng đa dạng về kích thước, khối lượng, đặc trưng lý hóa và yêu cầu vận chuyển khác nhau. Hàng siêu trường, siêu trọng là loại hàng hóa đặc biệt với đặc điểm riêng yêu cầu vận chuyển khắt khe, không phải đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu.

Hàng hóa siêu trường, siêu trọng là loại hàng không thể tháo rời, kích thước hàng hóa tính cả khi đã xếp lên xe với: chiều dài lớn hơn 2m, chiều rộng lớn hơn 2.5m, chiều cao cao hơn 4.2 m. khối lượng hàng hóa có thể lên tới hơn 32 tấn. Với đặc trưng về kích thước và khối lượng lớn, hàng hóa siêu trường và siêu trọng cần được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và quy cách xếp đóng gói hàng riêng. Đặc biệt, vận chuyển hàng siêu trọng cần được cấp phép mới được lưu hành và vận chuyển, bởi những nguyên tắc an toàn khắt khe.

  • Hàng hóa siêu trường, siêu trọng cần vận chuyển bằng container hoặc xe đầu kéo tải trọng trên 32 tấn chuyên dụng.
  • Hàng hóa cần đóng gói kiện hàng với kích thước tiêu chuẩn, chằng cố định an toàn trong thùng xe hoặc trên sàn bằng cáp thép hoặc cáp vải cẩu hàng chuyên dụng hoặc phủ lưới bảo vệ.
  • Xe phải có ghi biển báo hiệu kích thước hàng. Tốc độ xe theo tiêu chuẩn theo quy định trong giấy phép chuyển hàng.

Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh có an toàn cho hàng siêu trường – siêu trọng

Do đăc trưng hàng hóa khối lượng lớn, rủi ro nguy hiểm cao trong quá trình vận chuyển. Bộ giao thông vận tải cũng quy định nghiêm ngặt về các đơn vị vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Dịch vụ chuyển hàng Hưng Thịnh là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm vận tải hàng hóa nội địa không giới hạn về số lượng – khối lượng và kích thước đơn hàng.

  • Hưng Thịnh được cấp phép hoạt động và sử dụng xe chuyên dụng cho vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Số lượng đầu xe tải trọng lớn trên 32 tấn, kích thước xe đa dạng đáp ứng yêu cầu chuyển hàng khối lượng và kích thước lớn. Cùng thiết bị bốc xếp, cẩu hàng an toàn cho hàng hóa siêu trọng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo vận chuyển và nâng hạ hàng an toàn.
  • Tài xế giàu kinh nghiệm với chứng chỉ hành nghề được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống. Ký kết hợp đồng và các điều khoản rõ ràng đảm bảo an toàn và uy tín trong quá trình vận chuyển.

Với đặc trưng hàng hóa khối lượng và kích thước lớn, yêu cầu an toàn cao – hàng hóa siêu trường , siêu trọng sẽ được đội ngũ chuyên viên của Vận tải Hưng Thịnh lên phương án vận chuyển hiệu quả. Cùng số lượng đầu xe số lượng lớn, dịch vụ chành xe tiện ích sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho khách hàng. Cam kết chất lượng – an toàn – nhanh chóng kịp thời cho các đơn vị khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội tại Hưng Thịnh.

 

Nguyễn Hiệp