Tìm hiểu chi tiết sản phẩm mỡ bôi trơn SKF

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm mỡ bôi trơn SKF

Các sản phẩm bôi trơn trên thị trường hiện vô cùng phong phú. Bên cạnh dầu nhớt công nghiệp, sản phẩm mỡ bôi trơn SKF cũng đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Vậy mỡ bôi trơn vòng bi skf là gì? Tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

1. Mỡ bôi trơn SKF là gì?

Nhắc đến vòng bi SKF, chúng ta không thể không nhắc đến mỡ bôi trơn SKF. Đây là hai sản phẩm nổi đình nổi đám đến từ thương hiệu SKF được đánh giá cao bởi giới kỹ thuật. Mỡ bôi trơn vòng bi skf là sản phẩm chuyên dụng được dùng với mục đích bôi trơn cho chi tiết vòng bi của các thiết bị máy móc.

Các nhà sản xuất sử dụng các thành phần như: dầu gốc, chất phụ gia chóng gỉ, chống ăn mòn; chất phụ gia làm gia tăng khả năng chịu nước, chịu nhiệt cho thiết bị và chất làm đặc để làm ra sản phẩm bôi trơn này. Có nhiều loại mỡ bôi trơn SKF phù hợp với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại dưới đây để sử dụng một cách hiệu quả nhất:

  • Mỡ dùng bôi trơn vòng bi công nghiệp và vòng bi ô tô

  • Mỡ bôi trơn có khả năng tự phân hủy

  • Mỡ bôi trơn chịu áp lực cao

  • Mỡ bôi trơn đặc chủng

  • Mỡ bôi trơn dùng trong lĩnh vực Công nghiệp thực phẩm

  • Mỡ bôi trơn có khả năng chịu nhiệt cao

Trong số các sản phẩm bôi trơn, mỡ SKF luôn được đánh giá cao về chất lượng

2. Mỡ bôi trơn SKF có tác dụng gì?

Mỡ bôi trơn vòng bi skf giúp gia tăng khả năng chịu nhiệt và chịu nước của vòng bi. Nhờ đó, nó giúp vòng bị trong các thiết bị máy móc không sợ han gỉ; hoạt động bề bỉ trong mọi điều kiện. Nếu sử dụng sản phẩm này một cách thường xuyên, hợp lý, bạn có thể duy trì hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị máy móc. Nhờ được bôi trơn bằng sản phẩm này, vòng bi có thể giảm thiểu tối đa lực ma sát phát sinh trong quá trình vận hành. Hiện tượng mài mòn sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất.

Mỡ vòng bi SKF có khả năng chống mài mòn vượt trội. Khi vòng bi được bôi trơn với mỡ bôi trơn skf chính hãng, nó hoạt động trơn tru, chuyển động mượt mà. Máy móc không bị nóng nên giảm thiểu được tình trạng nóng máy, cháy máy. Bên cạnh đó, sản phẩm mỡ SKF bảo vệ vòng bi khỏi nước, bụi bẩn, dị vật từ môi trường bên ngoài. Máy móc sẽ không bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng và vận hành.

3. Sử dụng mỡ bôi trơn SKF như thế nào hiệu quả nhất?

Sử dụng với lượng vừa đủ

Các sản phẩm mỡ chịu nhiệt SKF rất tốt nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ có tác dụng ngược lại. Vòng bi trong mỗi thiết bị máy móc luôn phải hoạt động với công suất rất lớn. Nếu dùng quá nhiều mỡ bôi trơn, nhiệt độ vòng bị sẽ tăng lên rất cao. Điều này không tốt cho vòng bi và máy móc thiết bị. Máy nóng dễ gây cháy và dẫn đến thiệt hại về tài sản cho người dùng.

Mỡ SKF chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi được sử dụng đúng cách

Sử dụng đúng loại mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn SKF có nhiều loại khác nhau phù hợp với các loại vòng bi khác nhau. Muốn sử dụng hiệu quả, bạn cần chọn được loại mỡ phù hợp nhất với loại vòng bi mình đang dùng.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về các loại mỡ vòng bi SKF và cách sử dụng chúng? Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 016 3999 5999 để được tư vấn miễn phí!

Nguyễn Hiệp