Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Tiết lộ xu thế thiết kế phòng giám đốc ấn tượng và đẳng cấp nhất

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc là một trong những yếu tố quyết định lớn tới việc điều hành, xử lý công việc của Giám đốc. Chính do vậy mà hiện nay công việc này luôn được nhiều doanh nghiệp, đơn vị chú trọng. Trong số đó, có không ít doanh nghiệp vấp phải khó khăn khi diện tích căn phòng quá nhỏ.

Giải pháp nào cho vấn đề này? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau của Nội thất Dương Gia. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Thiết kế màu sắc cho phòng làm việc tổng Giám đốc

Bất kể một không gian nào cũng vậy, các sản phẩm nội thất ở đây đều phải được chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa nhất. Màu sắc của không gian phải thể hiện được phong cách hướng tới của toàn bộ căn phòng.

Ở đây, chúng tôi không chỉ muốn nói tới màu sắc giữa những sản phẩm nội thất như bàn Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ đựng tài liều Giám đốc,… mà đó còn là sự kết hợp khéo léo giữa những sản phẩm nội thất này với màu của tưởng, trần, sàn nhà,…

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Với phòng Giám đốc diện tích nhỏ thì bạn nên chọn màu sáng làm chủ đạo thì sẽ giúp không gian thoáng đãng, rông rãi hơn.

Thiết kế hệ thống ánh sáng cho phòng Giám đốc diện tích khiêm tốn

Phòng làm việc càng nhỏ thì càng cần phải chú ý đảm bảo yếu tố ánh sáng cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo để đáp ứng cho yêu cầu này.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tránh thiết kế không gian phòng Giám đốc như truyền thống với những bức tường kín mít. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn hướng thiết kế với cửa sổ lớn bằng kính không màu. Điều này sẽ giúp tạo sự gần gũi với thiên nhiên lại vừa có thể đem lại sự rộng rãi hơn cho căn phòng.

Cùng với đó, với phòng Giám đốc nhỏ thì bạn cũng có thể dùng tới những chiếc đèn chiếu sáng nhỏ gọn, không nên dùng đèn quá cồng kềnh, kích thước lớn vì chúng sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội hơn.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Sử dụng nội thất phòng Giám đốc đa năng

Sử dụng những sản phẩm nội thất đa năng được coi là giải pháp hữu hiệu hàng đầu giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích không gian.

Trong không gian này, bạn có thể nghĩ tới việc dùng chiếc ghế làm việc đa năng với một số tính năng hiện đại và tiện nghi như điều chỉnh độ cao, độ ngả, di chuyển,…. Dùng bàn làm việc Giám đốc đi kèm với tủ phụ, bàn phụ cũng có thể giúp cho Giám đốc thuận tiện hơn khi làm việc.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc thì có thể tham khảo tại link: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc.

Mọi thông tin thắc mắc và băn khoăn của quý khách sẽ được chúng tôi  trả lời trong thời gian sớm nhất.