Thanh lý mới 100% ghế xoay văn phòng tại Hà Nội giá cực rẻ

Thanh lý mới 100% ghế xoay văn phòng tại Hà Nội giá cực rẻ

Khi bạn chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội, đặc biệt là ghế xoay văn phòng, bạn sẽ mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng không khác gì sản phẩm mới. Nếu bạn chọn được địa chỉ uy tín, việc sở hữu hàng thanh lý mới 100% ghế xoay văn phòng ở Hà Nội giá cực rẻ sẽ ở ngay tầm tay bạn.

Lý do chọn mua ghế xoay văn phòng thanh lý tại Hà Nội

 • Lựa chọn bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội là một giải pháp tối ưu cho những đơn vị hạn hẹp về nguồn đầu tư cơ sở vật chất.
 • Hàng ghế xoay văn phòng thanh lý không có nghĩa là chất lượng không tốt. Bạn hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng không kém gì hàng mới.
 • Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện vô số những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng nên nếu không có kinh nghiệm và không chọn đúng địa chỉ bán bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ mua các sản phẩm hàng thanh lý kém chất lượng. Chọn nội thất Đăng Khoa, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những mẫu ghế xoay văn phòng thanh lý của chúng tôi. Thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội  luôn mang đến những mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý mới 100% giá rẻ tại Hà Nội.

Những mẫu ghế xoay văn phòng thanh lý mới 100% giá “hạt rẻ”

Ghế xoay lưới văn phòng nhập khẩu mới 100%

 • Bán ghế xoay lưới văn phòng nhập khẩu tại Hà Nội mới 100% giá chỉ 490k. Lưng ghế bọc vải lưới tạo sự thoáng mát cho những nhân viên văn phòng trong điều kiện thời tiết nóng bức. Lưng lưới được thiết kế uốn bám lưng, đảm bảo bạn ngồi làm việc đúng tư thế, phù hợp với phong cách làm việc của người Việt Nam. Tay ghế làm từ chất liệu nhựa PP đen nên rất sạch sẽ, ít bám bụi.
 • Người sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi độ cao của ghế bằng cần gạt bên tay trái, phù hợp với mọi người sử dụng. Chân ghế làm bằng inox sáng bóng, có bánh xe giúp người ngồi có thể di chuyển linh hoạt. Sản phẩm ghế xoay lưới văn phòng nhập khẩu tại Hà Nội được nội thất Đăng Khoa bảo hành 6 tháng.

Truy cập vào Ghế xoay văn phòng thanh lý để biết thêm chi tiết.

Ghế xoay lưới tựa đầu GXL85

 • Ghế xoay lưới tựa đầu GXL85 tại nội thất Đăng Khoa là sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ Hà Nội chỉ với giá 750k. Sản phẩm được thiết kế dành cho nhân viên văn phòng. Ghế tựa lưới khung nhựa kiểu dáng chắc khỏe, đệm ghế mút được bọc lưới xốp, lưng lưới thoáng. Điểm nhấn của sản phẩm là ở tay ghế nhựa kiểu cách.
 • Ưu điểm vượt trội của ghế xoay lưới tựa đầu GXL85 là ghế rất êm và tăng chỉnh cao thấp theo người ngồi tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, phần tựa đầu của ghế còn tạo cảm giác thư giãn khi làm việc.

Ghế xoay lưới GL109 mới 100%

Bán ghế văn phòng xoay lưới tại Hà Nội GL109 mới 100% tại nội thất Đăng Khoa với giá chỉ 550k. Ghế tựa lưới khung kiếu dáng chắc khỏe. ghế rất êm và tăng chỉnh cao thấp theo người ngồi tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ghế mới 100% chưa qua sử dụng với 2 màu đen đỏ cho quý khách lựa chọn.

Hãy để nội thất Đăng Khoa – nơi cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

 • Số 6 Ngõ 8 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh văn phòng: Số 12 Ngõ 232 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0989.283.268 – 0246.293.2322 – 0975 – 893.268
 • Email: noithatvanphongdangkhoa @gmail.com

 

Nguyễn Hiệp