Nên lưu ý gì khi mua bảng trắng treo tường?

Nên lưu ý gì khi mua bảng trắng treo tường?

Bảng trắng treo tường giờ đây đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các phòng học, phòng họp, phòng làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý nhiều điều nếu muốn chọn mua được chiếc bảng treo tường vừa bền, vừa đẹp với giá hợp lý. Cùng Trường Lợi tham khảo những lưu ý quan trọng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mua hàng ở những nhà sản xuất và cung cấp tận gốc

Hầu hết các nhà sản xuất bảng đều nhập vật liệu từ khung đến mặt bảng..ở các nhà cung cấp khác nhau. Đặc biệt là mặt bảng từ trắng treo tường– phần quan trọng nhất của một chiếc bảng treo tường. Phần lớp mặt bảng từ đều được các nhà sản xuất nhập từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…Mỗi một loại với nguồn gốc và công nghệ sản xuất khác nhau sẽ có giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, nếu nhà sản xuất nhập hàng trực tiếp và nhập tận gốc, thì khi họ sản xuất và cung cấp thành phẩm là những chiếc bảng từ, họ cũng đưa ra mức giá hợp lý hơn cho khách hàng của mình. Ngược lại, những địa chỉ không sản xuất mà chỉ nhập bảng từ qua nhiều khâu trung gian sau đó phân phối lại ra thị tường sẽ bán với giá cao hơn.

Tốt nhất, bạn nên mua sản phẩm của những nhà cung cấp trực tiếp sản xuất sản phẩm bằng nguồn vật liệu bảng trắng treo tường nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

2. Lưu ý về nguồn gốc vật liệu làm bảng

Như đã nói ở trên, có nhiều nguồn cung các vật liệu làm bảng từ như khung nhôm, mặt bảng,…Các nhà cung cấp chủ yếu cho thị trường Việt Nam là Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,…Tuy nhiên, hàng Trung Quốc có giá rẻ hơn, được các nhà sản xuất chỉ quan tâm đến lợi nhuận nhập về nhiều hơn. Loại hàng ngày khi làm ra thành phẩm sẽ có độ bền không cao.

So sánh tuổi thọ của các sản phẩm được làm từ vật liệu Trung Quốc với vật liệu Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy bảng trắng treo tường được làm từ vật liệu Trung Quốc có tuổi thọ trung bình từ 6 tháng đến 1 năm. Trong khi vật liệu nhập từ Hàn Quốc sẽ cho ra những chiếc bảng có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm.

Vì vậy, bạn nên chọn mua bảng của những nhà cung cấp chính hãng để tiết kiệm chi phí thay bảng và chất lượng bảng trong suốt thời gian dài sử dụng cũng tốt hơn.

Mặt bảng nhập từ Hàn Quốc sẽ có độ bền cao hơn gấp 3 – 5 lần mặt Trung Quốc

3. Xác định vị trí treo bảng trước khi lựa chọn kích thước

Đối với bảng trắng treo tường, tốt nhất, bạn nên xác định được chính xác vị trí cần treo bảng. Việc này giúp bạn ước lượng, tính toán được kích thước của bảng một cách chính xác hơn. Theo đó, Trường Lợi thường tư vấn cho khách hàng của mình chọn bản có kích thước không quá 2,4m với khoan tường có chiều rộng 3m đổ lại. Chiều rộng bức tường to hơn, bạn có thể chọn kích thước bảng lớn hơn cho không gian cân đối, hài hòa.

4. Chọn nhà cung cấp có chính sách bán hàng tốt

Có thể bạn sẽ tìm được nhiều đơn vị bán hàng chính hãng, những hãy chọn nhà cung cấp có chính sách bán hàng tốt nhất. Chính sách bán hàng thể hiện ở chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt và chính sách giảm giá, khuyến mại…

Trường Lợi với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất các loại bảng cam kết hoàn 100% tiền nếu có lỗi từ nhà sản xuất mà không đòi hỏi khách hàng trình bày bất cứ lý do nào. Mọi sản phẩm bảng từ trắng treo tường hà nội của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng.

Trường Lợi là công ty chuyên sản xuất các loại bản uy tín trên thị trường

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí!

 

Nguyễn Hiệp