Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Chuyển hàng đi Thái Lan

Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Chuyển hàng đi Thái Lan

Thái Lan luôn nổi tiếng là một quốc gia có thị trường hàng hóa phong phú và sôi động. Những năm gần đây yêu cầu Vận chuyển hàng hóa giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên Các những khó khăn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, tiền tệ khiến Khách hàng không biết làm thế nào để Vận chuyển hàng đi Thái Lan dễ dàng. bài viết dưới đây sẽ trả lời hết Các câu hỏi đó.

Xác định yêu cầu vận chuyển hàng của bản thân

Có nhiều các bạn sẽ chọn lựa hình thức là tự bản thân Vận chuyển hàng đi Thái Lan hoặc nhờ các bạn bè, người nhà chuyển giúp. Hoặc sử dụng dịch vụ của Những hãng vận chuyển. Trước khi gửi hàng thì việc xác định món hàng người gửi muốn vận chuyển là một điều rất cần thiết. Bởi không phải gói hàng nào cũng có thể gửi thành công. Trừ Những mặt hàng trong danh mục cấm thì các bạn có thể vận chuyển:

  • Quần áo, hàng nước Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,…
  • Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo ..

 

  • Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ việc làm, Visa Các loại, hộ chiếu, Những loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)…
  • Máy móc công nghiệp, đồ da dụng …,

 

 • khoản phí khi Gửi hàng hóa đi Thái Lan

Nếu bạn chọn lựa dịch vụ Vận chuyển hàng đi Thái Lan của Các Dịch vụ chuyển hàng quốc tế thì có một số hãng vận chuyển hàng uy tín Bây giờ như: dhlexpress.com.vn, TNT, Fedex, UPS,… khách sẽ an tâm về chất lượng và giá cả hợp lý với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn. Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào từng Cty, từng loại món đồ mọi người muốn gửi đi mà sẽ có khoản phí không giống nhau. Thông thường:

 • Giá cước sẽ dao động từ 60.000- 65.000đ/kg đối với món hàng từ 50kg trở lên. Mức giá phí ở kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ chênh lệch từ 5.000-10.000đ.
 • Mức giá Những loại dịch vụ theo thứ tự tăng dần: Gửi hàng đi Thái Lan hỏa tốc, chuyển phát, vận chuyển thông thường, gửi giá rẻ, chuyển hàng hẹn giờ…

Cách đóng món đồ hóa khi vận chuyển sang Thái Lan

Khi Vận chuyển hàng đi Thái Lan qua Những hãng vận chuyển, khách sẽ được không tính phí chi phí đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng. Song bạn vẫn nên quan tâm đến vấn đề này để chủ động đóng gói, bảo quản món hàng của mình tốt nhất. Với Những loại hàng thông thường, việc đóng gói có Những bước giản đơn như:

  • Sử dụng vật liệu độn đảm bảo độ êm ái cho món đồ. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…
  • Dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, lưu ý Các góc cạnh đều cần được bọc kín. Để Những đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm, có tính đàn hồi cao.

 

 • Nên chừa khoảng trống giữa hàng hóa và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy

khách đang có nhu cầu Gửi hàng đi Thái Lan thì Những chú ý trên là vô cùng cần thiết để món đồ của chúng ta có thể đến đúng địa chỉ với chất lượng, thời gian và khoản phí phù hợp nhất.

Admin