Hương vị của rượu macallan 1824 trong “The Macallan 1824 Collection”

Hương vị của rượu macallan 1824 trong “The Macallan 1824 Collection”

Từ khi bắt đầu tấn công thị trường, “The Macallan 1824 Collection” đã mang đến cho thị trường những sản phẩm macallan 1824 với những hương vị riêng biệt khác nhau. Song, cái tinh túy trong hương vị ấy là nằm ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cảm nhận hết cái tính túy của nó nhé!

1. Rượu Macallan 1824 Select Oak

Điểm rất dễ nhận thấy khi rượu Macallan 1824 Select Oak ra mắt người giới mộ điệu chính là sự xuất hiện của màu xanh cực kỳ huyền bí. Nó là màu khá là tối, có thể tưởng tượng đây như là màu một Earl Grey trà.

Rượu Macallan 1824 Select Oak chính là chai duy nhất cho đến thời điểm hiện tại của bộ sưu tập này có dung tích là 1 Lít duy nhất.

Rượu Macallan 1824 Select Oak

Loại rượu này nếu có dịp thưởng thức thì bạn sẽ cảm nhận được mùi hương đặc biệt hết sức thơm ngọt đến từ kẹo dẻo. Thêm vào đó lại thoang thoảng mùi của da mới . Tiếp theo, bạn sẽ lại thấy lan tỏa ra hương đặc trưng của Trái cây cùng sự thơm ngậy mà Đậu rang mang tới. Cuối cùng, bạn cũng sẽ không thể bỏ lỡ được cái khô của mùi Đậu rang kết hợp cùng cái hơi cay cay mà Tiêu mang đến.

2. Rượu Macallan 1824 Whisky Maker’s Edition

Khác với Select Oak, rượu Macallan 1824 và rượu macallan 12 Whisky Maker’s Edition lại mang đến hương vị kết hợp của kẹo bơ cứng, điểm thêm chút nho khô và kết hợp cùng sự phụ trợ mà quả sung cũng như là mật ong mang đến.

Rượu Macallan 1824 Whisky Maker’s Edition

Khi thưởng thức rượu Macallan 1824 và rượu chivas 38 này, bạn sẽ thấy sự tròn đầy trong vòm miệng. Chút cay cay, kết hợp với hạt nhục đậu khấu và hương vị sô cô la là sức hút không thể không thể nào có thể chối từ đối với những người thích khám phá những hương vị mới.

3. Rượu Macallan 1824 Estate Reserve

Rượu Macallan 1824 Estate Reserve được đánh giá là một sự hoàn quyện hết sức cổ điển giữa 2 hương vị socola kết hợp với cam.

Rượu Macallan 1824 Estate Reserve

Vị ngọt ngào của sherry sẽ bị mất dần đi rồi chỉ còn đọng lại trong vòm miệng ta chút gia vị và sự đăng đắng hết sức nhẹ nhàng của cam và socola đen, mang đến hương vị vừa lạ mà vừa quen.

4. Rượu Macallan 1824 Oscuro

Dáng chai và màu vàng đậm của rượu là sức hút không thể bàn cãi mà bất cứ ai đã xem qua rượu Macallan 1824 Oscuro đều có thể cảm nhận được.

Rượu Macallan 1824 Oscuro

Phải là người may mắn lắm thì bạn mới được thưởng thức hương vị tuyệt hảo của nó. Sự kết hợp của rất nhiều hương vị vô cùng đa dạng và có chiều sâu đã khiến cho nó luôn luôn được săn đón.

5. Rượu Macallan 1824 Limited Release MMXII

Màu hổ phách là điểm đầu tiên thu hút ta khi quan sát loại rượu này.

Rượu Macallan 1824 Limited Release MMXII

Song, níu giữ ta ở lại thì chính là vì hương vị đặc trưng của sự kết hợp  giữa Táo, cay cay của Gừng, thơm của Gỗ, cộng thêm vào chút hương vị của Thảo Quả, đắng của Vỏ Cam và không thể thiếu hương vị của Trái cây khô. Thưởng thức loại rượu Macallan 1824 này là bạn đã phần nào chạm tay được đến đỉnh của kim tự tháp trong bộ sưu tập này.

Không phải từ nhiên mà tất cả các loại rượu Macallan 1824 mỗi khi được ra mắt đều tạo nên những cơn sốt trên thị trường. Chính hương vị tuyệt vời của nó là điểm thu hút với người tiêu dùng. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không mau sở hữu ngay những chai rượu này để thưởng thức được hương vị hảo hạng ấy!

Admin