Đầu tư thông minh cơ hội duy nhất tại vinhomes west point 2018

Đầu tư thông minh cơ hội duy nhất tại vinhomes west point 2018

Đầu tư bất động sản thông minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sự nhanh nhạy, chớp thời cơ của các nhà đầu tư. Dự án căn hộ vinhomes west point ra đời tạo nên cơn sốt trong phân khúc thị trường nhà ở phía tây thành phố. Dự án hội tụ những yếu tố đặc biệt, thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup danh tiếng hứa hẹn sự thành công cho chuỗi căn hộ thông minh vinhomes west point. bảng giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  trong đợt 1 như một cú hích thu hút sức mua lớn cho dự án.

Yếu tố tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn nhưng duy nhất của vinhomes west point

Vinhomes west point không phải là dự án duy nhất hướng đến phân khúc thị trường nhà ở cao cấp. Nhưng chính những yếu tố bất động sản nội – ngoại lực của dự án đã tạo nên tính duy nhất cho dự án và là một bất động sản không thể bỏ lỡ năm 2018.

  • Vị trí đắc địa thuộc lô HH1, tiếp giáp 2 mặt đường lớn Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục với cơ sở hạ tầng đồng bộ: bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa, chính trị của khu vực… tạo nên cơ hội sống, học tập và phát triển toàn diện. Thành phố đang đầu tư vào khu vực, thu hút nhiều sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệt vị trí hấp dẫn nhu của Vinhomes West Point trong khu vực không còn nhiều tạo nên giá trị duy nhất của dự án.
  • Dự án với mức độ uy tín, an toàn được cam kết đảm bảo bởi: tiềm lực tài chính mạnh – vingroup, bảo lãnh ngân hàng lớn (techcombank – vietcombank – vpbank). Chủ thầu xây dựng COTECON uy tín đảm bảo chất lượng dự án và thiết kế ấn tượng. Tiến độ thi công được cam kết.
  • Chính sách về giá, chiết khấu khủng, hỗ trợ khách hàng thanh toán hiệu quả từ chủ đầu tư cũng tạo nên tính duy nhất mà không nhiều dự án có được.

Mở bán căn hộ vinhomes west với bảng giá hấp dẫn

Đợt 1 mở bán căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục, vingroup mang đến nhiều ưu đãi về giá, bảng giá gốc cực hấp dẫn, chính sách thanh toán tạo nên cơn sốt trên thị trường đầu năm 2018.

  • Mức giá vinhomes west point dự kiến khoảng 50 triệu/ m2 căn hộ full nội thất 5 sao cùng những tiện ích nội khu từ dự án. Giới chuyên gia đánh giá vinhomes sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và thành công ngang tầm time city danh tiếng.
  • Giá căn hộ trở nên sốc hơn khi được chiết khấu lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên sở hữu tại vinhomes. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu để được hưởng mức chiết khấu khủng, quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Giá căn hộ hấp dẫn, cơ hội chọn căn với vị trí đẹp, mặt bằng và thiết kế ấn tượng. Số lượng giới hạn cho 200 khách hàng đầu tiên.
  • Chính sách về giá của vingroup luôn được đánh giá cao. Nhà đầu tư sẽ được ỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cực hấp dẫn. Hỗ trợ đắc lực cho các gia đình đang gặp vấn đề tài chính eo hẹp. Sở hữu căn hộ dễ dàng hơn nữa với chính sách thanh toán theo giai đoạn thi công, bám sát tiến độ công trình.

Dự án vinhomes west point may mắn với những định hướng và tiềm lực kinh tế từ vingroup để hội tụ những yếu tố bất động sản vàng. Đợt mở bán đầu tiên với chính sách hấp dẫn và những cơ hội đầu tư nhà ở lớn đã khiến sức mua của thị trường tăng mạnh. Nhanh tay để sở hữu căn hộ vinhomes west point cao cấp, chớp thời cơ mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng.

 

Nguyễn Hiệp