Đảo Quan Lạn nằm trong chốn vịnh Bái Tử Long, như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi đảm bảo cho cư dân.

Đảo Quan Lạn nằm trong chốn vịnh Bái Tử Long, như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi đảm bảo cho cư dân.

Đảo Quan Lạn thuộc con đường đảo phía bên cạnh cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo xuất hiện diện tích S 11 km2, bên trên đó người dân ở trong 8 thôn làng. Đảo Quan Lạn minh châu quan lạn  rộng lớn đi theo phía đông tây, từ chân dãy núi Vân Đồn đến núi Gót cùng với những ngọn núi cao mặt Đông, tạo nên như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi bảo đảm an toàn mang đến người dân.

Đảo Quan Lạn – Ảnh: Sưu tầm

Từ Hà Nội đi ô tô mang lại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn gần 200km, sau này lại đi tàu hết khoảng 1 giờ để ra đảo Quan Lạn chắc chắn sẽ khiến các đoàn du lịch xuất hiện kèm người già cũng như trẻ em ái ngại. tuy vậy, Quan Lạn sự thật là điểm đến chọn lựa lý tưởng cho các ai đang cần một chuyến cao điểm nghỉ ngơi thực sự, xa lánh các tiếng ồn náo nhiệt để tìm tới phòng hoang sơ, mát dịu lành mạnh.

 

bờ biển trải dài đầy nét hoang sơ – Ảnh: Sưu tầm

Quan Lạn xuất hiện 3 bãi tắm chính: Bình Minh, Sơn Hào, Minh Châu và 1 bãi tắm tiên. Điểm sáng quan trọng đặc biệt nhất của những bãi tắm này khi là cát trắng xóa mịn, sóng nhỏ tuổi cũng như nước trong veo, vô cùng sạch. có khá nhiều khách sạn, chủ nghỉ ngay ngã tư thị trấn Quan Lạn, đây là phòng sầm uất nhất hòn đảo này, đây cũng là điểm trung tâm nhằm di chuyển tới các bãi tắm. vị trí này cơ hội bãi tắm Minh Châu 15km, cách bãi Sơn Hào 8km và cách bãi Bình Minh 3km.

 

các bãi tắm trong veo, vô cùng sạch – Ảnh: Sưu tầm

Phương gọn đi lại phổ biến của khách hàng cao điểm bên trên đảo vẫn chính là xe tuk tuk.du lịch quan lạn mỗi chuyến xe chở khoảng 10 người lao vun vút bên trên những con đường bé dại dẫn tới bãi tắm. các tay lái như các tay lái bài bản gây du khách vừa yêu thích vừa bồn chồn cùng rất tốc độ cao cũng như những khúc cua bất chợt. Hai mặt đường còn vắng những nếp nhà, chỉ công ty yếu khi là các rặng phi lao, những dải cát trắng tinh phô bày nét ngọc ngà dấu tích của cát bồi từ cái thưở rất lâu rồi tạo ra một cảnh sắc thiên nhiên lãng mạn cũng như hữu tình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Admin