Có những gói hỗ trợ vay tiền ngân hàng nào phổ biến hiện nay?

Có những gói hỗ trợ vay tiền ngân hàng nào phổ biến hiện nay?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn cần thiết của người tiêu dùng, các ngân hàng đã cho ra đời nhiều gói hỗ trợ vay tiền ngân hàng đa dạng để người vay có thể chọn lựa phù hợp nhất. Nhằm đơn giản hóa thủ tục vay, giảm bớt thời gian chờ đợi vay vốn, hình thức vay tiền trực tuyến được các ngân hàng áp dụng với các gói vay của mình. Bạn có biết có những gói hỗ trợ vay tiền ngân hàng nào phổ biến hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Các hình thức hỗ trợ vay tiền ngân hàng phổ biến nhất

  • Hình thức hỗ trợ vay tiền ngân hàng bằng lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt: Đây là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay với số lượng người sử dụng khá đông. Bởi tính tiện dụng mà người đi vay có thể trả góp thông qua trừ trực tiếp vào lương mà không cần phải đến ngân hàng để trả vào hàng tháng. Với hình thức vay tiền nhanh này, bạn chỉ cần sao kê bảng lương hoặc photo bảng lương mà không cần đến sự bảo trợ của bất kỳ một ai hay phải tín chấp bất kỳ tài sản nào. Số tiền vay có thể lên đến 500 triệu và có thể kéo dài kỳ hạn trong 5 năm. Nhiều khách hàng rất tin tưởng và cảm thấy an toàn, không bị áp lực khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp này.
  • Hình thức vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước, internet: Hỗ trợ vay tiền mặt ngân hàng với hình thức này chỉ áp dụng cho những ai đang cần số tiền tín chấp tiêu dùng với hạn mức thấp. Bởi vì số tiền có thể vay tối đa cho phân khúc này thường chỉ 50 triệu đồng. Bạn phải có hóa đơn sử dụng tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 nghìn đồng mới có thể tiến hành vay tín chấp kiểu này.
  • Hình thức vay tiền ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ và vay tín chấp theo sổ lương hưu: Hai hình thức hỗ trợ vay tiền ngân hàng này nhận được sự ưu ái lớn từ các ngân hàng về vấn đề giải ngân, hạn mức vay và kỳ hạn vay. Có khi số tiền vay lên đến 350 triệu đồng nếu như bảo hiểm nhân thọ của bạn đã đóng được trên 2 năm và tối thiểu là 2 triệu đồng/năm. Ngoài ra, với sổ lương hưu, ngân hàng sẽ căn cứ vào số lương hàng tháng để quyết định số tiền cho vay là bao nhiêu.
  • Hình thức hỗ trợ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng: Nếu hạn mức tín dụng của bạn càng cao thì số tiền bạn vay được càng lớn. Đây là một hình thức vay tiền nhanh khá đơn giản, không cần chứng thực bảng lương và kỳ hạn trả cũng khá dài.
  • Hình thức vay tín chấp bằng hợp đồng tín chấp cũ: Bạn đã vay ở một ngân hàng khác và vẫn đang trong kì hạn trả nợ, bạn cũng được hỗ trợ vay tiền ngân hàng. Điều kiện phải bảo đảm được là vẫn còn hạn tín chấp ít nhất là 6 tháng cùng với việc là bạn chưa từng xảy ra tình trạng bị thiếu nợ hoặc trả nợ sai kỳ hạn trong quá trình vay tín chấp.
  • Hình thức vay tiền mặt nhanh bằng cà vẹt xe máy: Đây là hình thức cho những người đang cần gấp một số tiền vừa phải cho một số mục đích nào đó. Chỉ cần sở hữu chính chủ giấy đăng kí xe, bạn sẽ được hỗ trợ vay tại các ngân hàng. Bạn không bị giữ giấy tờ xe và giấy tờ tùy thân sau khi vay tín chấp theo hình thức này. Tuy nhiên, phải đảm bảo được khả năng chi trả cũng như bạn không thể vay được số tiền lớn với loại hình thức tín chấp này.

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng theo phương thức nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Ngày nay, khi thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể vay được tiền. Với hình thức vay tiền trực tuyến, đây là hình thức cấp vốn nhanh nhất, đơn giản nhất, vừa tiện lợi, chỉ cần đăng kí là có tiền ngay. Các giao dịch chủ yếu được thực hiện trực tuyến. Có thể thông qua các trang web cho vay tiền trực tuyến hay các sàn giao dịch trực tuyến, hoặc các ứng dụng trên điện thoại để thực hiện giao dịch.

 

Nguyễn Hiệp