Có nên mua tranh hoa sen và cá chép làm quà mừng tân gia?

Có nên mua tranh hoa sen và cá chép làm quà mừng tân gia?

Việc lựa chọn quà trong tiệc tân gia vô cùng khó khăn, nhiều người không biết nên chọn lựa quà gì để vừa đảm bảo được sự trịnh trọng, lòng quý mến, gần gũi mà vẫn đẳng cấp. Đừng lo! Mẫu tranh hoa sen va ca chep vừa thẩm mỹ vừa ý nghĩa là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Món quà tranh ca chep hoa sen vừa ý nghĩa phong thuỷ, phù hợp làm quà tân gia

Bức tranh cá chép hoa sen mang một ý nghĩa biểu tượng phong thuỷ đặc biệt.

Hình ảnh cá chép thường được nói đến trong câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng. Do đó, theo quan niệm của người xưa, cá chép là một con vật linh thiêng và cao quý. Cá chép đại diện cho đức tính kiên trì, bền bỉ, không quản ngại khó khăn và vất vả để với tới thành công.

Cá chép còn luôn nổi bật với thân mình vảy vàng óng ảnh, thường được ví von với những “thỏi vàng, thỏi bạc”. Do vậy, từ xưa cá chép vẫn luôn là một trong những biểu tượng cho tiền tài, công danh và sự nghiệp.

Còn hình ảnh hoa sen thì mang ý nghĩa lâu bền, mãi mãi. Với hai hình ảnh này, tranh hoa sen ca chep mang tới sự thành công, thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Treo tranh hoa sen và cá chép trong nhà có tác dụng điều hoà sinh khí, mang lại tài lộc, sức khoẻ và thịnh vượng cho cả ngôi nhà.

Với ý nghĩa phong thuỷ to lớn như vậy nên bức tranh này thường được lựa chọn để làm quà tân gia. Nó thích hợp để gửi gắm vào những lời chúc phúc và tình cảm quý trọng nhất.

Mẫu tranh hoa sen cá chép mang tới những lời chúc phúc tốt lành nhất

Bức tranh cá chép hoa sen có giá trị vật chất, thẩm mỹ cao

Một món quà tân gia không thể tuềnh toàng, không có nhiều giá trị được. Bạn không cần mua những món quà quá đắt tiền, nhưng quá thấp cũng làm giảm đi sự trang trọng vốn có của buổi tiệc. Tranh hoa sen cá chép với giá trị cao vật chất và thẩm mỹ phù hợp để bạn chọn lựa.

Về thẩm mỹ, loại tranh này thuộc dòng tranh phong thuỷ, đều là những mẫu được thiết kế theo màu sắc và bố cục hài hoà nhất. Luôn đủ đẹp và nổi bật để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Về giá trị, tuỳ từng loại tranh thì sẽ có những giá trị khác nhau. Những mẫu tranh cá chép hoa sen chỉ đơn thuần để trang trí thường được in trên khung gỗ hoặc kính, giá khá là rẻ và khó để có đủ sang trọng để mang đi làm quà tân gia. Tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng, được dát vàng 24k nên giá trị của loại tranh này cũng cao hơn rất nhiều. Được tạo ra từ nguyên liệu quý là “vàng”, tranh dát vàng luôn đủ quý giá và đẳng cấp để mang đi làm quà tân gia.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k rất phù hợp để làm quà tân gia

MT Gold Art là một trong những địa diểm có cung cấp mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng hơn nữa trên website https://24goldart.com của shop.

Nhìn chung, với ưu điểm về giá trị, tình thẩm mỹ và cả ý nghĩa phong thuỷ, chắc chắn mẫu tranh cá chép hoa sen dát vàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để trở thành món quà tân gia đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa hiệu quả của bức tranh, bạn cần nắm được phương pháp trưng bày cơ bản, và những thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm được trên các diễn đàn và mạng xã hội facebook.

 

Nguyễn Hiệp