Tổng hợp các mẫu vách ngăn di động

Chia sẻ cách để lựa chọn vách ngăn phù hợp cho phòng của bé

Khi sử dụng vách ngăn phòng ngủ cho bé bạn vẫn có thể chăm sóc con một cách thuận tiện mà vẫn luôn đảm bảo có được không gian riêng tư cho con cũng như cho bố mẹ. Vậy nên chọn vách ngăn cho phòng của con như thế nào? Dưới đây sẽ là câu trả lời mà nội thất Dương Gia dành cho bạn.

Thông thường, trong mỗi gia đình thì phòng ngủ bố mẹ thường ngăn cách với các không gian khác bằng vách ngăn cố định hoặc ngăn cách với không gian phụ bằng vách ngăn kính. Do vậy, khi con cái đã lớn hơn  một chút thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới trường hợp thiết kế, thi công vách ngăn để tạo nên sự  phân chia giữa phòng ngủ bố mẹ với con cái.

Điều quan trọng là những vách ngăn này không thể chọn một cách tùy tiện. Vách ngăn phòng ngủ của trẻ có thể làm từ nhôm, kính hoặc thạch cao, gỗ,…. Đó có thể là dạng vách ngăn cố định hoặc vách ngăn di động, vách ngăn khung nhôm bọc nỉ, hoặc vách có sử dụng một số vật liệu chống thấm,….

Ngoài ra, việc chọn vách ngăn này còn phụ thuộc vào độ tuổi của bé. Nếu bé còn nhỏ thì bạn chỉ nên dùng vách di động để tạo sự yên tĩnh cho bé còn nếu như con đã lớn thì nên dùng vách cố định thì sẽ giữ được sự riêng tư cho cả 2.

Mẫu vách ngăn di động đẹp
Mẫu vách ngăn di động đẹp

Về màu sắc của vách ngăn, bạn nên chú ý chọn những màu sắc tươi sáng, hình dang bắt mắt để tạo sự thích thú cho các con của mình. Vách nên được thiết kế chắc chắn nhưng bề mặt không quá cứng để đảm bảo cho sự an toàn của bé.

Dưới đây sẽ là một số mẫu vách ngăn phù hợp dùng để ngăn chia phòng ngủ cho bé.

Kiểu vách ngăn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là kiểu vách ngăn bằng gỗ thiết kế cố định. Vách có thể kéo ra vào như một chiếc cửa. Vách được thiết kế với những đường nét, chi tiết đơn giản, tinh tế. Mẫu vách ngăn này có thể được dùng cho nhiều không gian với những phong cách thiết kế khác nhau.

Vách ngăn di động đẹp
Vách ngăn di động đẹp

Mẫu vách ngăn thứ 2 cũng được rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn. Đó là vách kết hợp gỗ và vải. Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, tạo sự hài hòa cho không gian. Đây là kiểu vách ngăn di động được dùng để phân chia phòng ngủ của những bé còn nhỏ từ 2 – 6 tuổi.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua vách ngăn di động, vách ngăn phòng cố định ở đâu uy tín, giá rẻ thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia. Chúng tôi sẽ báo gia vach ngan di dong cho bạn nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm nhiều mẫu vách ngăn di động tại đây