Cách nhận biết máy ép kính điện thoại loại tốt

Cách nhận biết máy ép kính điện thoại loại tốt

Muốn có một cái nghề để làm ăn, nhiều người không ngần ngại đầu tư cho mình những chiếc máy ép kính điện thoại đắt tiền với mong muốn có được lãi sinh lãi. Song đầu từ nhiều là như vậy nhưng họ lại phải trả một cái giá khá đắt khi mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết để nhận biết thế nào là một chiếc máy dùng để ép kính điện thoại chất lượng.

1. 90% người mua e ngại mua phải máy ép kính điện thoại dởm

Còn nhớ Abraham Lincol đã từng nói: “Nếu có 6 giờ để chặt củi, tôi sẽ dành ra 4 giờ để mài dao.” Quan điểm đó quả thực chính là kim chỉ nam cho mọi ý tưởng kinh doanh, do đó nhiều người không ngần ngại đầu tư những khoản tiền lớn ra để mua sắm các thiết bị máy móc phục vụ cho hoạt động làm ăn của mình. Thế nhưng những gì họ nhận lại lại không phải là trái ngọt của thành công mà là sự ra đi uổng phí của tài chính do đầu tư nhầm chỗ.

Hiện nay, máy ép kính điện thoại đang là một trong những thiết bị được tìm mua nhiều trên thị trường, do đó có không ít các đối tượng xấu đã lợi dụng việc này để trục lợi, tung ra những sản phẩm máy kém chất lượng và mời chào khách hàng bằng những lời mời chào có cánh. Tình trạng này diễn ra ngày một nhiều, tới nỗi 90 % người mua phải e dè khi mua phải máy ép kính điện thoại rởm.

Người mua cần phải đầu tư đúng chỗ

Đáng ngại hơn, việc bán hàng nhái, hàng giả đã trở nên ngang nhiên và tràn lan khắp nơi. Điều này vô hình chung đã tạo nên tâm lý hoang mang của người mua, khiến họ nghi ngờ và thậm chí là không tin tưởng với ngay cả các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vậy khi chọn mua loại sản phẩm này, chúng ta cần bỏ túi những kinh nghiệm gì để nhận biết được chất lượng của chúng?

2. Cách nhận biết máy ép kính điện thoại loại tốt

Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ có thể nhận biết ngay được thế nào là một chiếc máy ép kính điện thoại tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những tiêu chí dưới đây.

– Có nhãn mác rõ ràng

Đây chính là điểm mấu chốt để phân biệt sản phẩm tốt với những loại hàng giả trôi nổi trên thị trường. Do đó, khi chọn mua máy ép kính, bạn nhớ nguyên tắc đầu tiên là phải quan sát nhãn mác, nếu không có thì dù giá cả có hạ xuống rẻ thế này cũng hãy từ chối để tránh mất tiền oan.

– Sự ăn khớp của các bộ phận

Đây là một đặc điểm khó nhận biết hơn, nhưng nếu chú ý hơn một chút thì không phải là quá khó thực hiện. Thông thường, những sản phẩm kém chất lượng trông sẽ rất “dại”, các bộ phận không đạt đến sự ăn khớp nhất định như sản phẩm chính hãng.

Hãy quan sát kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua

– Uy tín của cơ sở bán hàng

Cơ sở bán hàng mà bạn chọn mua có uy tín hay không quyết định tới 90% chất lượng của sản phẩm mà bạn sẽ mua được. Nếu muốn có cho mình một chiếc máy ép kính điện thoại chất lượng, độ bền cao mà giá cả lại phù hợp thì bạn nên cân nhắc thật kỹ về nơi mình sẽ mua.

Bạn có thể tham khảo ở trang web https://gsmsuppliers.org để có thể mua được một sản phẩm chính hãng chất lượng tốt và nhận tư vấn về mọi thắc mắc.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn nhận biết được thế nào là một chiếc máy ép kính điện thoại chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Nguyễn Hiệp