Bí quyết chơi tiến lên miền nam trăm trận trăm thắng với Ngonclub/Gowin/fanvip

Bí quyết chơi tiến lên miền nam trăm trận trăm thắng với Ngonclub/Gowin/fanvip

Tiến lên miền Nam là môn nội dung thuộc game đánh bài có số lượng người chơi đông đảo nhất trên Ngonclub/ Gowin/fanvip. Điểm thu hút của trò chơi này là tính đơn giản, khả năng tư duy chiến thuật khi chơi cùng với giải thưởng lớn. Bạn đã biết cách chơi trò chơi này hiệu quả chưa? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để tang tỷ lệ thắng khi chơi nhé.

  1. Giới thiệu về game tiến lên miền nam

–         Tiến lên miền nam là trò chơi xuất hiện từ rất lâu và được nhiều thế hệ người Việt ưa thích. Game được chơi trên bộ bài Tây 52 lá, chia làm 12 quân lần lượt là 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, J, Q, K, A Mỗi quân bài lại có 4 lá khác nhau bao gồm 2 lá đen và 2 lá đỏ. Theo đó, quân 2 có giá trị lớn nhất trong bộ bài, quân 3 thấp nhất và lần lượt tăng dần theo thứ tự.

–         Cách chơi: Khi ván bài bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài (có tối đa 4 người chơi trong ván bài). Sau đó người chơi đánh các quân bài theo quy tắc người ra sau sẽ ra quân bài có giá trị lớn hơn người ra trước.

–         Xác định người chơi chiến thắng thế nào? Rất đơn giản, người chơi nào ra hết các quân bài sớm nhất sẽ là người chiến thắng. Gọi là người thắng nhất, lần lượt là người thắng nhì, thua ba, thua bốn. Người chiến thắng sẽ được ưu tiên đánh quân bài đầu tiên trong ván tiếp theo.

  1. Bí quyết chơi tiến lên miền nam trăm trận trăm thắng với cổng game Ngonclub/Gowin/fanvip

Tuy Tiến lên miền nam trên Ngonclub/Gowin/ fanvip có độ may rủi lớn, theo đó nếu bạn may mắn sở hữu các quân bài lớn, ít quân bài lẻ thì khả năng chiến thắng cao và ngược lại. Tuy nhiên đây cũng được xem là game trí tuệ, bạn nên vận dụng các quy tắc sau để tăng tỷ lệ chiến thắng của mình.

–         Thời điểm ra quân 2: Quân 2 có giá trị lớn nhất, do vậy nếu bạn sở hữu các quân này thì hãy cố gắng vận dụng nó. Nếu ra 2 quá sớm khiến bài còn lại của bạn có giá trị thấp. Tuy nhiên nếu ra 2 muộn khiến bạn bị động trong ván game, hơn nữa khả năng bị phạt 2 (phạt khi bạn về cuối và còn giữ 2)  là rất lớn. Vì vậy, hãy ra quân 2 ngay lúc cần thiết để nắm quyền chủ động cho mình. Nếu ván bài đã về cuối mà không có khả năng thắng thì bạn nên đánh tháo 2 càng sớm càng tốt nhé).

–         Cố gắng ghi nhớ các quân bài trên ván game: Việc ghi nhớ các quân bài, đặc biệt là các quân bài có giá trị lớn giúp bạn đoán được bài đối thủ. Từ đó có chiến lược phù hợp nhất cho mình. Vì vậy, hãy tập trung và ghi nhớ càng nhiều càng tốt nhé.

–         Đánh các quân bài lẻ trước: Các bạn chơi game tiến lên miền trên Ngonclub/Gowin/fanvip đều dễ dàng nhận thấy bài càng lẻ càng khó đánh. Đặc biệt là việc sở hữu các quân bài nhỏ và lẻ quá nhiều khiến chúng ta rất khó xoay chuyển. Vì vậy, hãy cố gắng đánh chúng trước mỗi khi bạn nắm quyền chủ động.

–         Giữ tâm trạng thoải mái, bình tĩnh: Chơi game tiến lên miền nam giống như tham gia một cuộc thi vậy. Càng thoải mái, bình tĩnh thì đầu óc càng nhanh nhạy, phản xạ tốt. Vì vậy, hãy luôn ghi nhớ điều này khi tham gia chơi game nhé.

Chúng tôi tin rằng bài viết trên đã giúp bạn nắm các thông tin cần thiết liên quan đến trò chơi này. Hãy truy cập Ngonclub/Gowin/fanvip để tự mình trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này nhé. Chúc bạn luôn may mắn và kiếm được thật nhiều xèng trong game.

 

 

Nguyễn Hiệp